Click đây để đến diễn đàn mới
 
PortalTrang ChínhGalleryTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Portable Kaspersky Internet Security 7.0.0.125

Go down 
Tác giảThông điệp
thelemontree10
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 610
Age : 24
Nơi ở : Viet Nam
Nghề nghiệp, trường lớp : 9A1
Sở thích : choi, choi va choi
Tâm trạng :
Thú nuôi :
Cảnh cáo :
0 / 1000 / 100

Registration date : 29/12/2007

Thông tin riêng
Thông tin tự bạch:

Bài gửiTiêu đề: Portable Kaspersky Internet Security 7.0.0.125   23/3/2008, 9:59 pm


Kaspersky™ Anti-Virus (KAV) cung cấp tất cả những cách phòng chống virus: bộ máy quét,giám sát,ngăn chặn hành vi và kiểm tra toàn vẹn.Nó hỗ trợ hầu hết những hệ điều hành phổ biến,cổng email và tường lửa.KAV điều khiển những điểm có khả năng bị virus xâm nhập.Công cụ quản lý mạng cục bộ mạnh mẽ,linh hoạt của Kaspersky Lab cho sự tự động và cài đặt trung tâm,khả năng quản lý công cụ phòng chống virus,tất cả cung cấp một sự tiện lợi nhất và hạn chế tối đa thời gian lãng phí khi bạn thiết lập một kiến trúc phòng thủ virus.

KAV Personal Pro cung cấp một chức năng bảo vệ toàn diện với những thành phần cộng thêm như công cụ chặn đứng hành vi và kiểm tra tính toàn diện; phù hợp cho những người dùng có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm công cụ phòng chống virus tốt nhất.

KAV 7.0 kết hợp phương thức phát hiện virus với những công nghệ mới nhất để cung cấp cho PC của bạn hệ thống phòng thủ hiệu quả nhất chống lại những chương trình độc hại.Phần mềm dễ cài đặt và thiết lập,trong khi vẫn cung cấp cho người dùng nâng cao những lựa chọn linh hoạt trong việc tối ưu sản phầm

KAV 7.0 kết hợp hoàn hảo với hệ điều hành Windows(bao gồm cả Windows x64) và tương thích hoàn toàn với những phần mêm bảo mật khác(tường lửa….)


Những ưu điểm chính:
• Công nghệ chống virus tích hợp: phương pháp phản ứng sử dụng cơ sở dữ liệu và bảo vệ thông minh(ngăn chặn hành vi và phân tích heuristic).
• Được tối ưu khi dùng cho laptops.Người sử dụng laptop sẽ có lợi khi dùng chức năng economy mode ,tiêu thụ ít năng lượng trong khi người dùng internet không dây có thể tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus.Chương trình đã được tối ưu cho việc sử dụng cho laptop trên nền Centrino của Intel, và cho việc sử dụng máy tính với bộ xử lý Intel hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng
• Đơn giản và tiện dụng. KAV 6.0 được cài đặt và thiết lập chỉ trong vài phút,trong khi những công cụ giúp đỡ nhạy cảm giúp người dùng nhanh chóng hiểu những điểm tốt hơn trong khả năng của phần mềm.Hơn thế nữa,chương trình thường xuyên thông báo cho người dùng trạng thái bảo vệ hiện thời và đưa ra những đề nghị để đối phó với virus và những nguy cơ tiềm tàng
Chức năng chính:

*** Antivirus

  • Bảo vệ email: Phần mềm sẽ quét email(vào và ra) dựa trên giao thức mà nó được gởi(POP3, IMAP và NNTP cho thư nhận và SMTP cho thư gởi) trong bất cứ chương trình nào.Chúng tôi cũng cung cấp những plug-in cho Microsoft Outlook và Microsoft Outlook Express.
  • Quét Internet. Tất cả những dữ liệu vào và ra sẽ được quét để kiểm tra virus trong thời gian thực,đảm bảo những dữ liệu bị nhiễm sẽ không được lưu vào máy tính của bạn..
  • Bảo vệ file hệ thống. Những file riêng lẻ,những danh sách và ổ điữa sẽ được chỉ định cho việc quét virus.Người dùng có thể giới hạn việc quét virus trong một số vùng quan trọng của hệ điều hành và những ứng dụng chạy lúc khởi động để đảm bảo việc phòng chống virus được tập trung vào những vùng yếu nhất của hệ thống.

*** Bảo vệ thông minh:

  • Kiểm soát những thay đổi trong file hệ thống.Với KAV 6.0,bạn có khả năng tạo danh sách những ứng dụng,những thành phần sẽ được quản lý,từ đó giúp ngăn ngừa phần mềm độc hại,không cho chúng phá hoại ngầm sự liên kết của ứng dụng.
  • Giám sát những tiến trình trong bộ nhớ.Sản phầm giám sát hoạt động của những chương trình và tiến trình thực thi trong bộ nhớ máy tính và,cùng lúc báo cho người dùng bất kỳ những tiến trinhg nguy hiểm hay đáng nghi hoặc ẩn hay những thay đổi bất hợp pháp trong những tiến trình đó.
  • Giám sát sự thay đổi trong registry. Ứng dụng sẽ kiểm soát trạng thái của registry và báo cho người dùng những nỗ lực tạo khóa ẩn trong registry.
  • Ngăn chặn macro nguy hiểm. Sự bảo vệ thông minh kiểm soát sự vận hành của những macro dựa trên nền Visual Basic cho các tệp tài liệu Office và ngăn chặn sự thực thi của những lệnh macro nguy hiểm.
  • Phục hồi hệ thống.Hệ thống có thể được phục hồi sau khi bị phần mềm độc hại tấn công.KAV 6.0 có thể đưa máy của bạn về trạng thái trước khi bị thay đổi bởi phần mềm độc hại

*** Tốc độ nhanh:

  • Công nghệ tăng tốc tốc độ quét virus.iSwift và iChecker giúp khoanh vùng quét đối với những file mới và đã bị chỉnh sửa,hay đối với những ứng dụng chứa nguy cơ tiềm tàng.Việc quét virus có thể được tạm thời ngưng để dành tài nguyên phục vụ cho các hoạt động của người dùng.
  • Dung lượng cập nhật được giảm bớt.Dung lượng của những file cập nhật tải về PC người dùng đã được giảm 10 lần(chỉ với vài chục KB) trong bản KAV 6.0,giúp cho việc cập nhật nhanh chóng

Dịch bởi alienznus softvnn.com

Kaspersky™ Anti-Virus (KAV) provides all types of anti-virus protection: anti-virus scan-ners, monitors, behavior blockers and integrity checkers. It supports all of the most popular operating systems, e-mail gateways and firewalls. KAV controls all possible virus entry points. Kaspersky Lab's powerful and flexible local and network management tools for auto-mation and centralized installation and control over anti-virus protection provide maximum convenience and minimum time wasted when building your own structure of an anti-virus defense.
Kaspersky Ant-Virus Personal Pro provides full-scale protection with some additional protective components a behavior blocker and integrity checker; appropriate for experienced users seeking the best anti-virus protection.

Kaspersky® Anti-Virus 6.0 combines reactive antivirus detection methods with the latest proactive technologies to provide your computer with the most effective protection against malicious programs. The product is simple to install and set up, while offering advanced users a range of versatile settings for fine-tuning the program.
Kaspersky Anti-Virus 6.0 integrates seamlessly with the Microsoft Windows family of operating systems (including Microsoft Windows x64) and is fully compatible with other security programs (for example, firewalls).

Main Advantages:

* Combined antivirus technologies. Kaspersky Anti-Virus 6.0 relies upon integrated methods to scan for viruses: the reactive method (using signature databases) and proactive protection (behavior blocker and heuristic analysis).
* Optimized for use on laptops. Users of laptops benefit from an economy mode that conserves battery energy, while users of WiFi (wireless) Internet services can automatically update antivirus databases. The program has been optimized for use on laptops based on Intel Centrino mobile technology, and for use on computers with Intel processors that support Hyper-Threading technology.
* Simplicity and convenience. Kaspersky Anti-Virus 6.0 is installed and set up in a matter of minutes, while the context-sensitive help function helps users quickly understand the finer points of the program’s capabilities. Moreover, the program regularly notifies users of its current protection status and gives recommendations for dealing with virus epidemics and potential threats.

Key Features:

*** Antivirus protection:

- Protection for email. Kaspersky Anti-Virus 6.0 scans email traffic for viruses according to the protocol via which it is sent (POP3, IMAP and NNTP for incoming mail and SMTP for outgoing mail) on any mail program, while plug-ins and treatment for viruses in Microsoft Outlook and Microsoft Outlook Express mail databases are offered.
- Scanning of Internet traffic. All HTTP Internet traffic is scanned for viruses in real-time, ensuring that infected objects are not saved to the computer’s hard disk.
- Protection for file systems. Individual files, catalogues and disks can be designated for antivirus scanning. Users can limit antivirus scanning to critical areas of the operating system and startup objects to ensure that attention is focused on the most vulnerable areas of the system.

*** Proactive protection:

- Control over changes in the file system. With Kaspersky Anti-Virus 6.0 it is possible to compile lists of applications, the component structure of which will be controlled, thus helping to prevent malicious programs from undermining the integrity of the application.
- Monitors processes in the memory. The product monitors the activity of programs and processes that have been launched in the computer’s memory and, at the same time, warns users of any dangerous, suspicious or hidden processes (that is, rootkits), and of unauthorized changes in routine processes.
- Monitors changes in the operating system registry. The application controls the status of the system registry and notifies users of any suspicious objects or attempts to create hidden keys in the registry.
- Blocks dangerous macros. Proactive protection affords control over the operation of macros based on Visual Basic for Applications in Microsoft Office documents and blocks dangerous macro-commands from being executed.
- System restore. The system can be restored after malicious activity. Kaspersky Anti-Virus 6.0 can roll back any changes made to the system by malicious programs.

*** Fast operating speeds:

- Technology for accelerated antivirus scanning. iSwift and iChecker technology make it possible to limit scanning to new and modified files, or to limit scanning to potentially dangerous objects only. Antivirus scanning can be suspended during times of increased user activity to ensure that your computer’s resources are free for your use.
- Reduced update sizes. The size of updates downloaded to users’ PC has been reduced almost 10 times (now amounting to several tens of kilobytes) in Kaspersky Anti-Virus 6.0, making our updates virtually instant.

Download

Trích:

http://www.anhcenter.com/pramj/Zyzoo...5_Portable.exe
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Portable Kaspersky Internet Security 7.0.0.125
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LAM SƠN :: Windows Software :: Anti Virus-
Chuyển đến