Click đây để đến diễn đàn mới
 
PortalTrang ChínhGalleryTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Ashampoo AudioCD MP3 Studio ver.3.1

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Webmaster
Webmaster
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 498
Age : 25
Nơi ở : ...
Nghề nghiệp, trường lớp : ...
Sở thích : ...
Cảnh cáo :
0 / 1000 / 100

Registration date : 09/12/2007

Bài gửiTiêu đề: Ashampoo AudioCD MP3 Studio ver.3.1   21/12/2007, 9:16 am

Ashampoo AudioCD MP3 Studio ver.3.1
Một giải pháp toàn diện cho nhạc số: Tách, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi lại, sửa chữa và ghi ra đĩa!

Bạn có thích âm nhạc? Bạn có sử dụng máy tính? Nếu có, bạn nên cần có Ashampoo Music Studio 3. Chương trình này luôn được các fan nhạc số yêu thích và phiên bản mới nhất này bao gồm mọi thứ mà bạn cần để tạo, hiệu chỉnh và quản lý các bộ sưu tập nhạc số của bạn. Và việc sử dụng nó hầu như dễ dàng như việc vận hành một máy nghe nhạc CD.

Lướt qua các tính năng của Ashampoo AudioCD MP3 Studio:

* Rip CDs: Bạn có thể tách (copy) các tracks từ các đĩa CD audio trực tiếp sang định dạng mà bạn muốn (WMA, MP3, Ogg, FLAC và WAV).
* Import CD data: Tự động nạp chi tiết về album, tiêu đề và track cho các CD audio của bạn từ các cơ sở dữ liệu trực tuyến.
* Playlists: Nạp các playlists bên ngoài vào trong các định dạng M3U, PLS, ASX, P4U và WPL.
* Burn: Ghi các playlists của bạn sang các CDs hoặc CDs dữ liệu, DVDs hoặc đĩa Blu-ray có chứa các track audio ở định dang đơn hoặc trộn.
* Edit: Hiệu chỉnh các track audio. Thay đổi tên bài, nghệ sĩ, v.v... Chuyển đổi các track sang các định dạng khác. Cắt, trộn và sửa đổi các track. tăng dần hoặc giảm dần âm lượng, trộn, thay đổi âm lượng, chèn các khúc lặng, v.v... Tiêu chuẩn hóa cấp độ âm lượng.
* Record: Ghi âm trực tiếp từ các ngõ vào card âm thanh (microphone, ngõ vào, v.v...) và lưu các track trực tiếp ở dạng WMA, MP3, Ogg, FLAC hoặc WAV.
* Repair: Tìm, chuyển và sửa các file audio bi hư

Những điểm mới và thú vị:

* Tách nhạc CD nhiều định dạng: Bạn có thể tách các track trực tiếp từ các CD audio sang WMA, MP3, Ogg, FLAC hoặc WAV. Các file được lưu trực tiếp trong khi bạn tách, không cần phải chuyển đổi.
* Ghi âm Audio: Ghi âm trực tiếp từ bất kỳ nguồn audio nào (microphone, aux, line in v.v...) sang WMA, MP3, Ogg, FLAC hoặc WAV. Ở đây cũng vậy, cá file được lưu trực tiếp khi bạn ghi âm. Bạn cũng co 1thể ghi từ nhiều nguồn cùng một lúc sử dụng bộ trộn Windows.
* Tổ chức file: Bạn có thể đổi tên nhiều file audio sử dụng các mẫu như %artist% - %title%. Bạn cũng có thể dùng tính năng để chuyển file đến các thư mục định trước. Những tính năng này thích hợp cho việc tổ chức các bộ sưu tập nhạc của bạn.
* Hiệu chỉnh file Audio: Các tính năng hiệu chỉnh audio mới mở rộng. Bạn có thể chuyển đổi các track audio sang các định dạng khác nhau và với các cách thiết lập chất lượng. Bạn có thể cắt, trộn và sửa đổi các track theo ý mình. Bạn có thể tiêu chuẩn hóa âm lượng các track đến một cấp độ tiêu chuẩn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng như tăng/giảm dần âm lượng. Bạn có thể trộn các track và thêm vào crossfades. Bạn có thể thay đổi âm lượng. Bạn có thể chèn các khoảng lặng hoặc thay thế âm thanh bằng các khoảng lặng. Bạn có thể chèn các đánh dấu chia nhỏ để cắt các file audio dài thành những phần có thể quản lý.
* Ghi CD, DVD và Blu-ray: Tính năng ghi đĩa của chương trình đã được cải thiện. Ngoài việc ghi các CDs audio và MP3, bạn còn có thể ghi các đĩa DVDs và Blu-ray với các file audio. Đây cũng vậy, bạn có thể dùng tất cả các định dạng hỗ trợ của chương trình (WMA, MP3, Ogg, FLAC, và WAV) và bạn có thể ghi các đĩa CDs, DVDs và Blu-ray có nhiều định dạng.
* Hỗ trợ nạp các playlist mở rộng: Bạn có thể nạp các playlists từ các định dạng WinAmp M3U, PLS, ASX, P4U và WPL.
* Cải thiện Tính năng sửa file hỏng: Chương trình có thể tìm, sửa và chuyển dịch các file audio hỏng theo cac định dạng sau: MP3, Ogg, FLAC, WAV. Ashampoo Music Studio 3 chạy trên Windows® 2000 và XP

Download
Serial:
Code:
AMS3A0-779EF8-0E4B10
AMS3AA-77QNA4-IX44D7

Nguồn: Softvnn.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://lamson.all-forum.net
 
Ashampoo AudioCD MP3 Studio ver.3.1
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
LAM SƠN :: Windows Software :: Multimedia-
Chuyển đến